Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 558

รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (New Entrepreneur Creation: NEC) ประจำปีงบประมาณ 2559

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อดำเนินกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ในการจัดตั้งหรือขยายธุรกิจ ภายใต้โครงการเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (New Entrepreneur Creation: NEC) ประจำปีงบประมาณ 2559 โดยมีรายละเอียดดังนี้

รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Plan to Biz ภายใต้กรอบแนวคิด “SMARTER GREENER TOGETHER”

สำนักพัฒนาผู้ประกอบการ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมดำเนินกิจกรรม Plan to Biz ภายใต้กรอบแนวคิด “SMARTER GREENER TOGETHER” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนเงินร่วมลงทุนเพื่อการจัดตั้งธุรกิจและดำเนินธุรกิจ (Angel Fund) สำหรับผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีแผนโครงการลงทุนที่มีความเป็นไปได้ในการจัดตั้งธุรกิจจริง

รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสร้างผู้ประกอบการตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย (ทักษะการประกอบอาชีพ) ประจำปีงบประมาณ 2559

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยลัยสวนดุสิต ดำเนินโครงการสร้างผู้ประกอบการตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย (ทักษะการประกอบอาชีพ) ประจำปีงบประมาณ 2559 โดยเปิดอบรมให้นักศึกษา ศิษย์เก่า บุคลากรมหาวิทยาลัย และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมอบรมการแปรรูปอาหารจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ ในวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2559 เวลา 8.30-16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำนวน 2 หลักสูตร หลักสูตรละ 40 คน ได้แก่

• การทำธุรกิจ Snack Bar และข้าวเกรียบ
  • การทำธุรกิจข้าวตูและปอเปี๊ยะ

นางสาวอกนิษฐ์  เลิศสิริศรีสกุล ผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์โรจนา ศุขะพันธุ์ ที่ปรึกษาหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ เข้าร่วมประชุมระดมความคิดเห็น "โครงการศึกษาแนวทางการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมช่วงการจัดตั้งธุรกิจใหม่ด้วยกระบวนการบ่มเพาะวิสาหกิจ" ณ ห้อง CHYNA ชั้น 12 โรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัล สเตชัน กรุงเทพฯ

Page 1 of 3
TodayToday11
YesterdayYesterday31
This_MonthThis_Month415
All_DaysAll_Days143680

ติดต่อเรา

• 295 ถ.นครราชสีมา แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
  • โทร: 02-244-5287
  • แฟกซ์: 02-244-5286